Hoạt động Lãnh đạo Công an tỉnh
Hoạt động Lãnh đạo Công an tỉnh
Công an tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2020 
16/06/2020 
Đại tá Nguyễn Thế Hùng - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi Lễ
Ngày 08/6/2020, Công an tỉnh Ninh Thuận long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS) đến niên hạn năm 2020.
Đồng chí Đại tá Nguyễn Thế Hùng - Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ. Đến dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện Lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương; Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh; Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh và CBCS đến niên hạn được thăng cấp, nâng lương năm 2020.

Năm 2020, Công an tỉnh Ninh Thuận có 593 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương, trong đó Bộ trưởng Bộ Công an ký quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương 150 đồng chí và Giám đốc Công an tỉnh Ninh Thuận ký quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương 443 đồng chí. Đây là việc làm thường niên của lực lượng Công an nhân dân, là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với quá trình công tác, phấn đấu, rèn luyện của mỗi CBCS trong lực lượng Công an nói chung và Công an tỉnh Ninh Thuận nói riêng.

 
 
 
 
 


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Thế Hùng - Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2020, đồng thời nhấn mạnh: vinh dự luôn đi liền với trách nhiệm, các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2020 nói riêng, toàn thể CBCS nói chung cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, công tác, chiến đấu, tận tâm, tận tụy với công việc, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao ở từng vị trí công tác, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, xứng đáng với trọng trách của Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Đại diện cho CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2020, đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Quyền - Trưởng phòng Phòng Cảnh sát hình sự phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp Lãnh đạo đối với toàn thể CBCS, cảm ơn sự đoàn kết, nhất trí, chia sẻ và đồng tâm cộng lực của đồng chí, đồng đội, sự tin yêu ủng hộ của quần chúng nhân dân trong thời gian qua để mỗi CBCS đạt được thành tích như ngày hôm nay và hứa sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
Đức Long
Admin