Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Công an tỉnh Ninh Thuận nhận Thư cảm ơn của Nhân dân 
25/08/2021 
Thư cảm ơn của gia đình anh Trương Hữu Sang và chị Lý Thị Lựu
Vừa qua, Công an tỉnh Ninh Thuận đã nhận được thư cảm ơn của chị Lý Thị Lựu sinh năm 1979, trú thôn Lạc Tân 2, xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam về việc Công an huyện Thuận Nam đã điều tra, khám phá nhanh và trao trả lại tài sản bị mất cắp cho gia đình chị.
Trong thư, chị Lựu chia sẻ: “Thật sự cảm ơn Công an tỉnh Ninh Thuận, Công an huyện Thuận Nam, Công an xã Phước Diêm đã không quản ngại khó khăn, nhanh chóng tìm lại tài sản cho gia đình tôi, mang đến sự bình yên cho Nhân dân chúng tôi,….luôn là niềm tin của bà con Nhân dân”.

Vụ việc xảy ra vào tối 02/8/2021, lợi dụng gia đình chị Lựu ngủ say, hai đối tượng là Trần Thắng Thanh Sơn, sinh năm 2001  và Nguyễn Văn Xá, sinh năm 1998, cùng trú xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam đã đột nhập vào nhà chị Lựu trộm 01 điện thoại di động và 74,2 triệu đồng tiền mặt.

 
 

Ngày 03/8, chị Lựu trình báo sự việc với Cơ quan Công an, đến ngày 10/8 hai đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của gia đình chị đã bị Công an huyện Thuận Nam bắt giữ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tình cảm và niềm tin của Nhân dân đối với sự cố gắng, nỗ lực của lực lượng Công an huyện Thuận Nam nói riêng và Công an tỉnh Ninh Thuận nói chung trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, ổn định tình hình ANTT tại địa phương chính là nguồn động viên to lớn để các anh không ngừng phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.
Hồng Hà
Admin