Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm trao trả xe máy cho người dân bị mất trộm 
21/07/2020 
Đội CSGT-TT, CATP Phan Rang - Tháp Chàm hoàn tất hồ sơ, trao trả xe cho chủ phương tiện
CATP. Phan Rang - Tháp Chàm vừa hoàn tất hồ sơ, tiến hành trao trả chiếc xe mô tô cho người dân bị kẻ gian lấy trộm vào tháng 2/2020.
Trước đó, trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát an toàn giao thông trên tuyến đường 21/8, Tổ Tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT-TT, CATP. Phan Rang - Tháp Chàm phát hiện 01 nam thanh niên điều khiển xe mô tô mang BKS: 69M1 - 048.43 có hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Sau khi dừng phương tiện, người điều khiển đã không hợp tác, không xuất trình giấy tờ có liên quan mà tự ý bỏ đi để lại phương tiện. Tổ tuần tra kiểm soát đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với người điều khiển xe mô tô nêu trên và ra thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng đến nay người điều khiển xe mô tô BKS : 69M1 - 048.43 vẫn chưa đến cơ quan Công an để giải quyết vụ việc.

Tiến hành tra cứu thông tin, xác minh phương tiện vi phạm hành chính, các CBCS Đội CSGT-TT đã xác định được chủ nhân chiếc xe nói trên là anh Tiết Nguyễn Duy Linh, sinh năm 1982, trú tại thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Đội CSGT-TT, Công an thành phố đã liên hệ với anh Linh thì được biết anh bị mất chiếc xe trên vào tháng 2/2020, tại một quán cà phê ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.
Sau khi hoàn tất thủ tục, CATP. Phan  Rang - Tháp Chàm đã tiến hành trao trả chiếc mô tô cho anh Tiết Nguyễn Duy Linh. Tại cơ quan Công an, nhận lại chiếc xe mô tô bị mất trộm, anh Linh đã không giấu được sự vui mừng, xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến lực lượng CATP. Phan Rang - Tháp Chàm./.
Dương Bình
Admin