Hoạt động Lãnh đạo Công an tỉnh
Hoạt động Lãnh đạo Công an tỉnh
Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2019 
13/08/2019 
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Phong, Trưởng Công an thành phố tại Hội nghị
Nhằm đẩy mạnh thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan, ban, ngành và Nhân dân theo dõi, giám sát, góp ý, kiến nghị liên quan đến công tác của lực lượng Công an, sáng ngày 08/8/2019, Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2019.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng Nghiệp vụ Công an tỉnh, tập thể lãnh đạo Công an thành phố và hơn 100 đại biểu đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học và Nhân dân trên địa bàn thành phố.
Tại hội nghị, Đồng chí Thượng tá Nguyễn Xuân Phong - Trưởng Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã thông báo một số vấn đề nổi bật về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố, kết quả công tác đảm bảo an ninh trật tự của Công an thành phố từ đầu năm đến nay và các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
 
 Các đại biểu đưa ra ý kiến tại Hội nghị

Hội nghị đã nhận được 21 ý kiến đóng góp của bà con nhân dân, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp và trường học trên địa bàn thành phố. Đa số ý kiến đều đồng tình, đánh giá cao những nỗ lực, kết quả mà lực lượng Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm nói chung và Công an các phường, xã nói riêng đã đạt được trong thời gian qua. Bên cạnh đó, bà con nhân dân cũng đã phản ánh một số thực trạng trên địa bàn như: tình hình trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, tệ nạn cờ bạc, ma túy, một số kiến nghị, đề xuất trong công tác quản lý các cơ sở hoạt động kinh doanh có điều kiện về ANTT…
Với tinh thần cầu thị, tiếp thu các ý kiến đóng góp của quần chúng Nhân dân, đại diện lãnh đạo Công an thành phố đã giải đáp ngay tại Hội nghị những thắc mắc của bà con nhân dân, các cơ quan, doanh nghiệp, trường học đồng thời hứa trong thời gian tới sẽ có những việc làm cụ thể để đáp ứng nguyện vọng chính đáng của Nhân dân. Đối với những kiến nghị, phản ánh không thuộc thẩm quyền giải quyết, Công an thành phố sẽ chỉ đạo lực lượng tổng hợp các ý kiến và kiến nghị bằng văn bản đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định.
 
 Đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Dũng - Phó Trưởng Công an thành phố giáp đáp các ý kiến thắc mắc của Nhân dân

Hội nghị không chỉ là nơi Nhân dân bày tỏ tâm tư nguyện vọng mà còn là cơ hội để lực lượng Công an thành phố đánh giá thực trạng chất lượng công tác, góp phần xây dựng lực lượng Công an thành phố trong sạch, vững mạnh, xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ Công an “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”./.
Anh Tú (PRTC)

Admin