An ninh - Trật tự
An ninh - Trật tự
Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm làm rõ hành vi chuẩn bị hung khí để giải quyết mâu thuẫn của một nhóm thanh niên 
18/05/2020 
Đối tượng Hiệp và Tư tại cơ quan Công an
Công an phường Đô Vinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm đang tiến hành lập hồ sơ xử lý nhóm đối tượng chuẩn bị hung khí để đánh nhau trên địa bàn.
Trước đó vào tối ngày 17/5/2020, trong lúc đang tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Phan Đăng Lưu thuộc Khu phố 7, phường Đô Vinh, TP Phan Rang - Tháp Chàm, tổ tuần tra của Công an tỉnh phát hiện một nhóm đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, khi thấy lực lượng Công an một số đối tượng đã bỏ chạy. Tổ tuần tra sau đó đã tạm giữ 02 đối tượng là Đào Minh Hiệp, sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú tại An Thạnh, An Hải, Ninh Phước và Nguyễn Văn Tư, sinh năm 1991, hộ khẩu thường trú tại khu phố 8, phường Phước Mỹ, TP Phan Rang - Tháp Chàm, cùng 01 xe mô tô và một số hung khí là dao và mã tấu.

 
 Vũ khí bị thu giữ


Tại Cơ quan Công an, đối tượng Hiệp và Tư khai có người em tên “Thuận” làm nghề chở nước đá thuê có mâu thuẫn xã hội với một số đối tượng lạ mặt ở khu vực Tháp Chàm trong quá trình đi làm, nên nhờ Hiệp và Tư cùng 05 đối tượng nữa (đang tiếp tục xác minh) mang theo hung khí hẹn gặp nhóm đối tượng lạ để giải quyết mâu thuẫn. Khi chưa kịp thực hiện các hành vi phạm tội đã bị lực lượng Công an mời về trụ sở để làm việc.

Hiện Công an phường Đô Vinh, đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra, làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Thanh Thủy (PRTC)
Admin