An ninh - Trật tự
An ninh - Trật tự
Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm điều tra, khám phá các vụ trộm tại chuỗi các cửa hàng trên địa bàn thành phố 
17/06/2020 
Đối tượng Đào Thị Thanh Xuân và đối tượng Ngô Văn Hải
Vừa qua, vào ngày 10/6, Công an thành phố Phan Rang Tháp Chàm nhận được tin báo tại 06 của hàng bán hàng hóa trên địa bàn thành phố (thuộc chuỗi của hàng Vinmart và Con Cưng), bị một số đối tượng vào giả vờ vào mua hàng hóa, sau đó lợi dụng sơ hở của nhân viên cửa hàng thực hiện hành vi trộm cắp nhiều loại mặt hàng như: Sữa tắm, sữa uống, xịt khử mùi, các sản phẩm làm đẹp… Tổng thiệt hại ban đầu xác định là: 14.257.525 đồng (số liệu cung cấp của các của hàng).
Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an thành phố đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ vụ việc. Đến 16h00 ngày 11/6 đã xác định được 05 đối tượng thực hiện các vụ trộm trên, trong đó: Có 02 đối tượng ở Ninh Thuận, gồm: Đào Thị Thanh Xuân, sinh năm 2000, trú tại Khánh Nhơn 2, Khánh Hải, Ninh Hải và Ngô Văn Hải, sinh năm 1998 trú tại khu phố 2, phường Phủ Hà; 03 đối tượng ở TP. HCM, gồm: Trang, Ka, Khoa.

Qua đấu tranh, hai đối tượng Xuân, Hải đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình; riêng 03 đối tượng Trang, Ka, Khoa cơ quan điều tra đang tiếp tục xác minh làm rõ và vận động các đối tượng ra trình diện. Hiện, Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật./.
Dương Bình
Admin