An ninh - Trật tự
An ninh - Trật tự
Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm bắt quả tang 03 đối tượng dán tờ rơi cho vay nặng lãi 
05/08/2019 
Các đối tượng tại Cơ quan Công an
Vừa qua, trong lúc tuần tra kiểm soát địa bàn, Công an phường Phước Mỹ, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm phát hiện 03 đối tượng gồm Nguyễn Văn Nhu, sinh năm 1992, trú tại huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh; Phạm Hữu Nguyên, sinh năm 1993 và Phạm Hữu Chiến, sinh năm 2001 cùng trú tại huyện An Dương, thành phố Hải Phòng đang tiến hành dán tờ rơi có nội dung cho vay nặng lãi tại khu vực đường 21/8, phường Phước Mỹ.
Làm việc với cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi của mình. Sau khi làm việc, Công an phường Phước Mỹ đã yêu cầu số đối tượng trên đi bóc gỡ toàn bộ số tờ rơi quảng cáo đã dán trên địa bàn.
Hiện Công an phường Phước Mỹ đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của  pháp luật. Thời gian gần đây, các đối tượng cho vay tiền đã thay đổi phương thức hoạt động. Đó là khi có người hỏi vay tiền, các đối tượng tới tận nhà lấy hộ khẩu và CMND bản gốc chứ không phải bản photo như trước, đồng thời không giao tiền ngay lúc đó mà hẹn ngày hôm sau sẽ giao tiền tại một địa điểm khác để tránh sự theo dõi, phát hiện của cơ quan Công an. Đề nghị người dân cảnh giác với thủ đoạn trên của các đối tượng.
Anh Tú (PRTC)
Admin