An ninh - Trật tự
An ninh - Trật tự
Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm bắt đối tượng buôn bán trái phép chất ma túy 
06/01/2020 
Đối tượng Trần Hùng Phi
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, vào lúc 12h30’ ngày 31/12/2019, Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã bắt được 02 đối tượng có biểu hiện buôn bán trái phép chất ma túy là Trần Hùng Phi sinh năm 1990, trú tại Khu phố 3, phường Phủ Hà và Đào Bá Thiên sinh năm 2000, trú tại Khu phố 6, phường Văn Hải. Qua kiểm tra phát hiện trên người các đối tượng 05 bịch nylon trong suốt, bên trong có chứa tinh thể dạng rắn, màu trắng (nghi là ma túy), 05 viên thuốc nén màu hồng (nghi là ma túy) và 02 điện thoại di động.

Qua đấu tranh Phi và Thiện khai nhận đang mang số ma túy trên đi bán cho Nguyễn Đức Hưng sinh năm 1986, trú tại Khu phố 3, phường Mỹ Hương. Ngoài ra, Phi còn khai nhận đã nhiều lần bán ma túy cho một số đối tượng khác trên địa bàn thành phố. Tiến hành mời Hưng về làm việc, qua đấu tranh Hưng khai nhận đã điện thoại cho Phi mua 05 bịch ma túy, 05 viên thuốc lắc, với số tiền là 6.500.000 đồng. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Phi tại Khu phố 3, phường Phủ Hà, phát hiện và tạm giữ: 38 viên thuốc nén màu hồng (nghi là ma túy), 16 bịch nylon trong suốt, bên trong có chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy), 01 cân tiểu ly. Xác định ban đầu cho thấy 21 bịch nilon có chứa những tinh thể dạng rắn, màu trắng là ma túy khay (tên gọi Ketamil) có khối lượng khoảng 10g và 43 viên thuốc nén màu hồng là thuốc lắc có khối lượng khoảng 16,3g. Các đối tượng Phi, Thiên chưa có tiền án, tiền sự.

 
 Tang vật thu giữ


Hiện Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm đã ban hành quyết định tạm giữ đối với Phi và Thiên, cùng tang vật, phương tiện, để tiếp tục xác minh, điều tra mở rộng vụ án và xử lý theo đúng quy định của pháp luật

Dương Bình (PRTC)
Admin