Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Công an phường Đạo Long: Nâng cao văn hóa ứng xử “Vì Nhân dân phục vụ” 
30/07/2019 
Cán bộ Công an phường Đạo Long tiếp dân

Thực hiện Chỉ thị số 07/CT-BCA-X11 ngày 26/10/2016 của Bộ trưởng Bộ Công an về tăng cường lãnh đạo nâng cao văn hóa ứng xử CAND trong tình hình mới và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”, đồng thời tích cực thực hiện Đề án văn hóa công vụ của Thủ tướng Chính phủ, cán bộ chiến sĩ (CBCS) Công an phường Đạo Long, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm luôn chú trọng nâng cao ý thức, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp, chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính, quy tắc ứng xử và điều lệnh Công an Nhân dân.


Cảnh sát khu vực là một trong những bộ phận hằng ngày trực tiếp gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp với Nhân dân. Do đó, bên cạnh việc  chú trọng nâng cao năng lực công tác chuyên môn, xây dựng tinh thần, thái độ làm việc tận tụy, trách nhiệm, Công an phường Đạo Long luôn quan tâm giáo dục CBCS có thái độ giao tiếp, ứng xử nhã nhặn, lịch sự văn minh khi tiếp xúc, giải quyết công việc với Nhân dân.
Đại úy Đặng Văn Lực - Phó Trưởng Công an phường Đạo Long cho biết: “Với phương châm tận tụy, phục vụ nguyện vọng chính đáng của Nhân dân từ việc nhỏ nhất, CBCS Công an phường Đạo Long đã lắng nghe, tận tình hướng dẫn, giải quyết thấu đáo yêu cầu của người dân trong việc làm các các thủ tục hành chính. Sự niềm nở, tận tâm của CBCS Công an phường Đạo Long đã góp phần tạo tình cảm, sự tin yêu của nhân dân đối với lực lượng Công an nhân dân.”
Thời gian qua, nhiều người dân trên địa bàn phường đã bày tỏ cảm kích, khen ngợi CBCS Công an phường Đạo Long đã có tinh thần, thái độ đúng mực khi tiếp xúc với nhân dân. Sự động viên kịp thời của Nhân dân sẽ là động lực để tập thể CBCS Công an phường Đạo Long nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. /.
Bé Hoa - Hải Yến
Admin