Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Công an huyện Ninh Phước: Tăng cường tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho các em học sinh trên địa bàn 
23/09/2019 
Cán bộ Công an huyện cùng giáo viên trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh
Nhằm trang bị các kiến thức cơ bản của Luật Giao thông đường bộ cho các em học sinh nhân dịp năm học 2019 - 2020. Thời gian qua, Công an huyện Ninh Phước đã phối hợp với các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện tổ chức 10 buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông đường bộ cho 136 giáo viên và 2359 em học sinh.
Với nội dung tuyên truyền phong phú và không khí thoải mái, thông qua buổi sinh hoạt ngoại khóa đã giúp cho các em học sinh hiểu biết thêm về những kiến thức, kỹ năng và nâng cao ý thức tự giác khi tham gia giao thông góp phần tạo môi trường văn hóa tham gia giao thông an toàn, văn minh. Bên cạnh đó, Công an huyện đã phối hợp với Công ty Honda Việt Nam trao tặng hơn 300 mũ bảo hiểm cho các em học sinh.
Đồng chí Đại úy Phạm Minh Tuấn, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - trật tự cho biết: “Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, được thực hiện thường xuyên nhân dịp đầu năm học mới. Từ đó giáo dục, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ cho các em học sinh và các bậc phụ huynh, góp phần bảo đảm TTATGT, giảm thiểu tai nạn giao thông tại địa phương”./.
Quỳnh Anh (Ninh Phước)
Admin