An ninh - Trật tự
An ninh - Trật tự
Công an huyện Ninh Hải làm rõ hành vi báo tin giả 
05/11/2019 
 
Khoảng 21h00 ngày 25/10/2019, Công an huyện Ninh Hải nhận được tin báo của anh Lê Hương, sinh năm 1994, trú thôn Mỹ Tường 1, xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải về việc bị 02 đối tượng dùng dao lam khống chế và cướp xe máy màu đen - đỏ hiệu Wave S biển kiểm soát 85C1-15500 tại địa phận thuộc thôn Khánh Hội, xã Tri Hải, huyện Ninh Hải.
Ngay sau đó, Công an huyện đã tiến hành xác minh làm rõ. Qua quá trình làm việc, Lê Hương đã thừa nhận: do thiếu tiền tiêu xài nên đã tự đem bán chiếc xe máy của mình với giá 8,7 triệu đồng, sợ người gia đình phát hiện nên Hương đã tự rạch tay và bịa đặt chuyện mình bị cướp xe.
Hiện vụ việc đang củng cố hồ sơ để xử lý đúng quy định.Hành vi báo tin giả đến cơ quan công an làm nhiễu loạn thông tin, gây ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cơ quan chức năng và gây bức xúc tâm lý cho người thi hành công vụ. Dù là trường hợp nào và xuất phát từ nguyên nhân gì, việc báo tin giả hay trình báo sai sự thật với cơ quan Nhà nước đều là hành vi vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý theo pháp luật.
Công an huyện Ninh Hải
Admin