Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Chi đoàn Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an huyện Thuận Bắc tổ chức chương trình Xuân yêu thương 
13/01/2020 
 
Ngày 05/01/2020, Chi đoàn Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an huyện Thuận Bắc phối hợp với nhóm từ thiện Hoa Kiết Tường cùng các mạnh thường quân tổ chức Chương trình “Tết yêu thương” tại UBND xã Phước Chiến, huyện Thuận Bắc.
Tại chương trình đã trao tặng 496 phần quà, mỗi phần quà trị giá 100 nghìn đồng cho toàn bộ học sinh Tiểu học Phước Chiến; tiếp nhận hồ sơ cấp CMND cho 57 công dân địa phương, tổ chức nhiều trò chơi giáo dục mỹ thuật như tô tượng, vẽ tranh cát..., giao lưu nghệ thuật thư pháp, cắt tóc miễn phí cho học sinh tại trường.

Các hoạt động tại Chương trình “Tết yêu thương” đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng tích cực, ghi nhận từ chính quyền địa phương, tình cảm của các gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và Nhân dân địa phương.

 
 
 
 


Thông qua các hoạt động ý nghĩa của chương trình, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, giúp đỡ nhiệt thành của CBCS đơn vị, nhóm từ thiện, các mạnh thường quân đối với đời sống Nhân dân trên địa bàn, góp phần tạo động lực, sự phấn khởi trong Nhân dân dịp Tết đến Xuân về, xây dựng hình ảnh đẹp của người Công an Thuận Bắc trong lòng Nhân dân.
Như Tuyết (Thuận Bắc)
Admin