Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Cán bộ Cảnh sát giao thông Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm giúp đỡ nhân dân 
03/10/2019 
 
Khoảng 8 giờ ngày 30/9, tổ tuần tra giao thông theo kế hoạch, gồm các đồng chí: Đại úy Trần Thanh Tuấn, Thượng úy Phạm Văn Hạnh và Thượng sỹ Nguyễn Mạnh Cường đang đi trên tuyến đường 16 tháng 4, đoạn qua địa bàn phường Mỹ Bình thì thấy một phụ nữ cùng bé trai đang đứng cạnh xe máy với dáng vẻ lo lắng.
Các chiến sĩ CSGT trong tổ tuần tra đã xuống hỏi thăm và xem xét sửa chữa nhưng sau đó phát hiện bình xăng xe máy cạn, liền lấy dụng cụ (chai nhựa và ống hút xăng) hút xăng từ xe tổ công tác đổ vào xe gắn máy, giúp người phụ nữ nổ máy, chở con đến trường.
Đại uý Trần Thanh Tuấn chia sẻ, trong những lần đi tuần tra, lực lượng CSGT thường hay phát hiện người điều khiển xe máy bị hết xăng nhưng cách xa các cây xăng. Để chủ động giúp người đi đường (nhất là người lớn tuổi và phụ nữ), trong cốp xe mô tô của tổ tuần tra giao thông thường có dụng cụ hút xăng (ống hút và chai nhựa) để kịp thời giúp đỡ những trường hợp xe máy hết xăng đứng giữa đường.
Cảm ơn hành động đẹp của các chiến sỹ Cảnh sát giao thông Công an thành phố. Đó là những hình ảnh hết sức gần gũi, giản dị nhưng mang đậm tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”./
Anh Tú (PRTC)
Admin