Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ
Cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh đối ngoại: Sẻ chia yêu thương đến với miền trung ruột thịt 
06/11/2020 
 
Đồng bào miền Trung của chúng ta đang phải trải qua những ngày khó khăn, sống ngập sâu trong nước lũ. Bằng tình cảm trân quý nhất, đoàn viên, hội viên Phòng An ninh đối ngoại đã có nhiều hoạt động thiết thực ấm áp tình yêu thương cùng với người dân cả nước hướng về Miền Trung ruột thịt mong được sẻ chia phần nào những khó khăn, mất mát và thiệt hại nặng nề của đồng bào nơi đây.
Phòng An ninh đối ngoại kêu gọi toàn thể đoàn viên, hội viên và CBCS trong đơn vị cùng chung tay quyên góp, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung bằng tinh thần cũng như vật chất.

Ngay sau khi phát động, Chi đoàn và Cơ sở Hội Phụ nữ đã quyên góp được 2.300.000 đồng tiền mặt, 100 thùng mì tôm, 100 bánh mì Kinh Đô, 100 bịch xúc xích Visan, 50 xấp bánh tráng nhúng, 70 hộp cá hộp, 50 hộp thịt hộp, 06 thùng sữa tươi Vinamilk, 05 kg bột đậu xanh, 100 đôi giày nam nữ mới, 10 cặp sách mới và hàng ngàn bộ quần áo cũ. Đây đều là các nhu yếu phẩm thiết thực với đời sống hàng ngày dành cho bà con miền Trung. Tất cả hàng hóa đều được đoàn viên, hội viên của đơn vị phân loại, đóng gói kỹ lưỡng, đảm bảo còn nguyên vẹn khi đến tay người dân. Phòng An ninh đối ngoại đã phối hợp với nhóm thiện nguyện của Cơ sở sản xuất Thực phẩm không hóa chất Ông Thắng và chính quyền địa phương vận chuyển toàn bộ số hàng hóa nói trên đến cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Những phần quà tuy không lớn nhưng gửi gắm trọn tình cảm, tấm lòng sẻ chia của CBCS Phòng An ninh đối ngoại nói riêng, CBCS Công an Ninh Thuận nói chung. Tất cả đều đang hướng về miền Trung ruột thịt với một niềm tin rằng lũ lụt, thiên tai sẽ qua mau để người dân sớm ổn định lại tinh thần, cuộc sống./.

Linh Chi
Admin 
Tin đã đưa