Tin khác
Tin khác
Tham gia Chương trình đào tạo “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” 
23/07/2019 
 

Ngày 29 - 30/6, tại Trung tâm hoạt động Thanh - thiếu niên tỉnh, Chi đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp cử đoàn viên thanh niên tham gia Chương trình đào tạo “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” do Tỉnh Đoàn phối hợp với Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Pitechs tổ chức.

Tham gia chương trình với sự có mặt của các bạn trẻ, những người có ý định khởi nghiệp một cách chuyên nghiệp nhờ vào những ứng dụng trong thời đại 4.0 trên địa bàn tỉnh. Cách mạng công nghiệp 4.0 là xu hướng hiện thời trong việc tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất. Trọng tâm là việc xây dựng một thế giới siêu kết nối dựa trên nền tảng Công nghệ số và tích hợp tất cả các công nghệ thông minh để tối ưu hóa quy trình, phương thức sản xuất.


Toàn cảnh Chương trình đào tạo “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0”.

Chương trình đào tạo nhằm giúp các bạn trẻ nắm bắt được kiến thức về Digital 4.0 và kỹ năng phát triển bản thân. Đây là dịp giúp các bạn trẻ trong tỉnh đã, đang và có ý định khởi nghiệp có cơ hội học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực Digital kỷ nguyên 4.0; đồng thời tạo môi trường giao lưu học hỏi giữa các doanh nhân trẻ, nâng cao tinh thần “Đoàn kết, xung kích, sáng tạo khởi nghiệp” của thanh niên Ninh Thuận.

Trúc Ngân – Quản lý QH&XD