Tin khác
Tin khác
Lễ Thắp nến tri ân, đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ 
05/08/2019 
 

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), tối ngày 26-7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh, Uỷ ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ Thắp nến tri ân và cầu siêu các anh hùng liệt sỹ.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lê Văn Bình, Trần Quốc Nam; lãnh đạo các sở, ban, ngành; thân nhân liệt sỹ cùng cán bộ, đoàn viên, thanh niên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã đến tham dự.

 

Hình ảnh Lễ Thắp nến tri ân, đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, cùng các đại biểu về tham dự đã đặt vòng hoa, thắp nến, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ. Chương trình thể hiện tinh thần và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc; tiếp tục khẳng định sự trân trọng và biết ơn của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh, các bậc tiền bối cách mạng, thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng; bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cách mạng, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ. Với lòng biết ơn vô hạn, tuổi trẻ chúng ta hãy nhắn nhủ với nhau rằng cách tốt nhất để bày tỏ lòng biết ơn, đó là hãy tự hào tiếp nối truyền thống cha anh, nguyện học tập và lao động để dựng xây đất nước ngày một đẹp tươi hơn.

Trúc Ngân – Quản lý QH&XD