Tin khác
Tin khác
HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI NĂM 2019 TỈNH NINH THUẬN 
10/12/2019 
 

Ngày 15/10/2019, tại Hội trường Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức thành công Hội nghị tập huấn Công tác thông tin đối ngoại năm 2019.

          Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Nghiêm - Viện phó Viện Ứng dụng Công nghệ Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Minh Trứ -Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Đào Xuân Kỳ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và hơn 50 đại biểu là thành viên Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại tỉnh, lãnh đạo và công chức các sở, ban, ngành của tỉnh, các huyện/thành phố và cán bộ Văn hóa-Xã hội của 15 xã, phường thị trấn ven biển.  

          Tại hội nghị, các học viên đã được nghe nhà báo Lê Nghiêm - Viện phó Viện Ứng dụng Công nghệ thông tin và truyền thông chia sẻ các nội dung cơ bản về truyền thông đối ngoại và truyền thông nhà nước. Từ đó, góp phần giúp các cơ quan nhà nước tại địa phương thông qua giao tiếp, trao đổi, chia sẻ thông tin nhằm nâng cao hiểu biết, tạo sự đồng thuận, tin tưởng, hợp tác của người dân, tạo dựng và củng cố lòng tin của người dân vào cơ quan nhà nước. Từ đó, tranh thủ ủng hộ, hợp tác và tham gia tích cực của người dân trong xây dựng chính sách, xây dựng chính quyền tại địa phương

          Hội nghị cũng đã cung cấp kiến thức cơ bản về thông tin đối ngoại; cập nhật các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về thông tin đối ngoại, tình hình tranh chấp trên Biển đông hiện nay cho đội ngũ cán bộ các cấp trong tỉnh, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của công tác thông tin đối ngoại của các cấp ủy, chính quyền. Từ đó từng bước nâng cao trách nhiệm, kỹ năng tổ chức thực hiện công tác thông tin đối ngoại tại cơ quan, đơn vị, địa phương, hạn chế những thông tin sai lệch, góp phần làm tốt công tác thông tin đối ngoại trong tình hình hiện nay.

 

Tiến Khoa-NV