Hỏi đáp trực tuyến
Tiêu đềHướng dẫn cách chọn mua pallet nhựa cũ an toàn
Người hỏiLe Nhung
Nội dung câu hỏi

Hướng dẫn cách chọn mua pallet nhựa cũ an toàn 

 

Khi chúng ta đi tìm mua pallet nhựa cũ thì không thể bỏ qua cách chọn mua pallet nhựa cũ này được bởi đây là những vấn đề đối với một người chuyên gia về pallet nhựa cũng cần phải áp dụng những tiêu chí này . Chính vì thế hiện nay đang được các đơn vị lựa chọn dòng sản phẩm 

 

Dựa theo những tiêu chí dưới đây có thể giúp bạn lựa chọn được những chiếc pallet nhựa với mức giá rẻ chất lượng:

 

1. Chất liệu nhựa pallet

 

Chất liệu nhựa đóng vai trò cực kỳ quan trọng bởi nó là yếu tố quyết định đến 90% độ bền của pallet nhựa đó . Chính vì thế chúng ta cần phải xem và kiếm tra kỹ chất lượng nhựa pallet tối thiểu là phải loại nhựa HDPE trở lên nhé bởi nó sẽ giúp độ bền cao và khả năng chống chịu cao.

 

2. Đạt tiêu chuẩn về thiết kế 

 

Các sản phẩm pallet nhựa đạt tiêu chuẩn thường được thiết kế dạng đế chữ nhật với kích thước đa dạng từ chất liệu nhựa cứng được sử dụng làm lót sàn kho nông sản, đông lạnh, sàn bếp ăn công nghiệp,…

 

3. Không bị lỗi cong vênh

 

Các loại pallet cần phải có tính ứng dụng cao, khả năng sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Đối với những môi trường như nước, hóa chất, ẩm ướt pallet không chịu bất cứ tác động nào.

 

4. Chiều cao pallet 

 

Tùy vào yêu cầu sử dụng để chọn loại pallet có chiều cao phù hợp. Nếu bạn sử dụng cho hàng đóng gói nông sản, dược phẩm nên chọn loại có độ cao 10, 12, 13cm để đảm bảo tiêu chí kỹ thuật và mức giá phải chăng.

 

5. Mục đích sử dụng pallet

 

Dựa vào mục đích sử dụng để chọn loại pallet phù hợp

 

Nếu bạn đang muốn sử dụng pallet để kê hàng hóa hay vận chuyển, luân chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng thì nên chọn loại pallet cũ giá rẻ đã từng sử dụng qua một lần. Sản phẩm này có thể giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí so với việc mua các sản phẩm có giá thành cao.

 

Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho những ai đang đi tìm mua pallet nhựa cũ biết và hiểu được những tiêu chí cần thiết khi đi mua pallet nhựa nhé . Chúc các bạn thành công .

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

Chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng pallet nhựa , khay nhựa , giỏ nhựa , thùng nhựa công nghiệp phục vụ cho kho xưởng , kê – bốc xếp hàng hóa .

 

Địa chỉ : Chợ Đường Cái- Đường 5 – Văn lâm – Hưng Yên

 

Điện thoại : 0967.55.11.66


Website : https://palletnhuaduythai.vn | https://cuuhoxemayhonda.com/

Đơn vị thụ lý
Nội dung câu trả lời

Quay về trang Đối Thoại