Tin tức công đoàn
Tin tức công đoàn
CHI BỘ BAN QUẢN LÝ CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC CHO ĐẢNG VIÊN MỚI 
04/02/2020 
 

Thực hiện chương trình làm việc của Chi bộ, ngày 03/02/2020, Chi bộ tổ chức Lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 01 đảng viên mới.


Hình ảnh đồng chí Sử Đình Vinh - Bí thư chi bộ trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Cao hữu Ký

Tham dự buổi Lễ có toàn thể đảng viên của Chi bộ, Đảng viên mới vinh dự được nhận quyết định công nhận chính thức lần này là đồng chí: Cao Hữu Ký- chuyên viên Văn phòng. Trải qua thời hạn 1 năm dự bị phấn đấu, rèn luyện với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Chi bộ và ban lãnh đạo cơ quan, đồng chí Cao Hữu Ký đảng viên mới đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, xúc động. Trước toàn thể hội nghị, đồng chí  Cao Hữu Ký đã phát biểu nguyện tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Sử Đình Vinh– Bí thư Chi bộ chúc mừng  đồng chí Cao Hữu Ký  đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, chúc mừng Chi bộ  có thêm lực lượng đảng viêtrẻ, nhiệt huyết. Đội ngũ đảng viên của Chi bộ  ngày càng được trẻ hóa, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng của đơn vị để thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của chi bộ Ban đề ra./. 

PTM 
Tin đã đưa
(19/03)
(19/03)
(19/03)
(19/03)
(19/03)
(19/03)
(19/03)
(26/02)
(15/02)
(04/02)