Tin từ Sở ngành, địa phương

Tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật về bảo vệ môi trường tại Ninh Thuận(16/11/2018)

Ngày 15/11/2018, Bộ Tư pháp phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh tổ chức lớp Tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật về bảo vệ môi trường cho hơn 60 học viên là cán bộ, công chức một số sở, ban ngành và báo cáo viên, tuyên truyền viên giáo dục pháp luật cấp tỉnh, cán bộ Ban quản lý các khu công nghiệp và Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Bảo hiểm xã hội tỉnh: Hội nghị tuyên truyền ngày phát luật năm 2018(09/11/2018)

 Ngày 8/11/2018, Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Sở Tư Pháp, Sở Lao động, Thương Binh và xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội nghị tuyên truyền Ngày pháp luật năm 2018 cho 85 cán bộ, công chức, viên chức của Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Công tác cải cách thủ tục hành chính tại huyện Ninh Hải.(01/11/2018)

Trong những năm qua, xác định công tác cải cách hành chính (CCHC) là một khâu đột phá trong chiến lược phát triển kinh tế- xã hội, là nhiệm vụ chính trị trọng tâm và thường xuyên của các cấp, các ngành. Theo đó, huyện Ninh Hải luôn chú trọng xây dựng kế hoạch CCHC nhằm tiếp tục xây dựng nền hành chính của huyện thật sự dân chủ, trong sạch và chuyên nghiệp.

Tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về Thương mại điện tử(31/10/2018)

Ngày 31/10/2018, Sở Công thương phối hợp với Cục Thương mại điện tử (TMĐT) và Kinh tế - Bộ Công Thương tổ chức Lớp tập huấn phổ biến các quy định của pháp luật về TMĐT cho 100 học viên là cán bộ, công chức các Sở, ban, ngành, hội, đoàn thể cấp tỉnh; UBND các huyện, thành phố; các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực phân phối, bán lẻ, du lịch trên địa bàn tỉnh.

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao tặng “Nhà tình nghĩa” và tặng quà cho các đối tượng nhân dịp chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2013-2018(30/10/2018)

Sáng ngày 30 tháng 10 năm 2018 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Dương Thị Điểm, tại thôn Thành Tín, xã Phước Hải, huyện Ninh Phước là con ruột của liệt sĩ Dương Ngọc Thanh, người đồng bào dân tộc Chăm, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Đến dự Lễ trao tặng “Nhà tình nghĩa” có Đại tá Nguyễn Đình Sơn, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Phạm Văn Binh, Phó Bí thư Thường trực huyện Ninh Phước và đại diện lãnh đạo chính quyền, các ban ngành, đoàn thể của huyện Ninh Phước và xã Phước Hải cùng gia đình bà Dương Thị Điểm.

Ninh Thuận tổ chức Tập huấn chuyển giao công nghệ thuộc nghiên cứu đánh giá tính tổn thương biến đổi khí hậu(26/10/2018)

Ngày 25/10/2018, Ban xây dựng năng lực và Thực hiện các dự án ODA ngành nước phối hợp với Viện Thủy lợi Miền nam; Viện Tài nguyên nước và Môi trường Đông Nam Á tổ chức khóa tập huấn chuyển giao kết quả nghiên cứu Đánh giá tổn thương biến đổi khí hậu (BĐKH) cho 30 cán bộ các Sở, ngành, đơn vị có liên quan đến dự án trong tỉnh