Văn hóa
 
Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày 20/10 
17/10/2011 
 

Trong những năm qua, đội ngũ nữ Cán bộ công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh đã có rất nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Văn phòng. Không chỉ giỏi về chuyên môn nghề nghiệp, các Cán bộ nữ còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc tề gia nội trợ. Họ ngày càng khẳng định vị trí và vai trò không thể thay thế được của mình trong xã hội và gia đình.

Với mục đích tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, Nhân Kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Sáng ngày 15/10/2011,  Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức “Hội thi nấu ăn”. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tạo điều kiện để chị em phụ nữ Văn phòng thể hiện tài hoa về nội trợ. Hoạt động này còn tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong toàn cơ quan khi được thưởng thức các món ăn ngon do chính đồng nghiệp mình thể hiện.

Đến tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Út Lan, Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Võ Đại, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đỗ Hữu Nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Công đoàn Viên chức; cùng lãnh đạo Văn phòng và toàn thể cán bộ công chức, viên chức Văn phòng


                                                Ban giám khảo

Cuộc thi năm nay đã thu hút 07 nhóm tham gia đến từ các phòng ban của Văn phòng . Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo cùng tài nghệ nấu ăn 'không kém gì các đầu bếp chuyên nghiệp', 07 nhóm thi đã khiến cả Ban giám khảo lẫn khán giả phải rất khó khăn trong việc lựa chọn đội nào giành chiến thắng. Kết quả giải nhất thuộc về nhóm 2, giải nhì thuộc về nhóm 7, giải 3 thuộc nhóm 6; các nhóm còn lại giải khuyến khích./.


                                                Giải nhất nhóm 2


                                                   Giải nhì nhóm 7


                                                  Giải ba nhóm 6

Một số hình ảnh vui nhộn tại Hội thi:


 

Nhật Hoàng