Tin từ Sở ngành, Địa phương
 
Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ địa phương hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa 
28/09/2018 
 

Ngày 27/9/2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Trung tâm hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) phía Nam thuộc Cục Phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Viện Đào tạo và Phát triển Quản lý Davilaw tổ chức khóa tập huấn “Nâng cao năng lực cho cán bộ địa phương làm công tác trợ giúp phát triển DNNVV”. Tham dự lớp Tập huấn có PGS. Trần Khải Thành - Phó Viện trưởng Viện Quản lý kinh tế và giáo dục; Ông Hoàng Bình Bình – Trưởng Văn phòng đại diện khu vực phía Nam; cùng với 45 cán bộ trực tiếp làm công tác hỗ trợ DNNVV của các Sở, ngành, địa phương.

Trong thời gian 02 ngày (từ ngày 27/9 và 28/9/2018), các học viên được Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp truyền đạt một số vấn đề về: Luật hỗ trợ DNNVV và các Nghị định hướng dẫn thi hành; Xây dựng chân dung cán bộ hỗ trợ doanh nghiệp, một số kỹ năng quản trị doanh nghiệp; Quy trình tổ chức các sự kiện xúc tiến và hỗ trợ doanh nghiệp; phổ biến chính sách hội nhập quốc tế.  
Thông qua lớp tập huấn nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh./.

 

Nhật Hoàng