Chính trị - Xã hội
 
Ninh Thuận: Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ 
29/07/2013 
 

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2013), tối ngày 26/7/2013, tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Ninh Thuận, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban trị sự Phật giáo tỉnh tổ chức lễ cầu siêu và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Chí Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đức Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh; trên 1.000 thân nhân các gia đình liệt sĩ, cán bộ, đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.


               Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, nguyện tiếp bước các thế hệ cha anh, trung thành với sự nghiệp cách mạng, vượt qua mọi gian lao thử thách, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Sau nghi thức dâng hương và lễ cầu siêu, các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh cùng thân nhân các gia đình liệt sĩ đã thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho tổ quốc.                   Đoàn viên,- thanh niên thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Quỳnh Trang