Tin từ Sở ngành, Địa phương
 
Ninh Thuận: Cuộc thi vẽ tranh theo sách lần thứ 6 năm 2019 
19/04/2019 
 

Chiều ngày 18/4/2019, tại Thư viện tỉnh đã diễn ra Cuộc thi vẽ tranh theo sách lần thứ 6 năm 2019 với chủ đề “Sách và cuộc sống”. Cuộc thi là một điểm nhấn trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4.

Tham dự cuộc thi vẽ tranh có hơn 150 em học sinh đến tư các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các em vẫn tham gia dự thi đông đủ, say sưa thỏa sức thể hiện tài năng, năng khiếu hội họa, ước mơ của mình trên khổ giấy A3. Với nét vẽ ngây thơ cùng những sắc màu sinh động, các em đã đưa vào tác phẩm của mình những đề tài phong phú về những câu chuyện về sách, về thư viện đối với cuộc sống của bản thân, gia đình, bạn bè và xã hội. Qua đó, các em đã thể hiện những suy nghĩ, tình cảm của các em đối với quê hương Ninh Thuận mến yêu.

Đến với cuộc thi các em có được sân chơi bổ ích, lành mạnh, thể hiện năng khiếu hội họa, khơi dậy niềm đam mê đọc sách. Từ đó giúp các em thêm yêu thích, đam mê đọc sách báo, bổ sung kiến thức cho bản thân. Bên cạnh đó, cuộc thi còn tạo điều kiện cho các em được giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó với bạn bè, giúp các em có thêm động lực phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện bản thân.

Một số hình ảnh tại cuộc thi vẽ tranh theo sách 


NH 
Tin đã đưa