Chính trị - Xã hội
 
Lãnh đạo UBND tỉnh dự Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2019 
13/09/2019 
 

Tối ngày 12/9/2019, Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2019 tại Trường Tiểu học Phú Thọ, phường Đông Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Đồng chí Lê Văn Bình – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan tham dự và trao tặng quà cho các em.

Tết Trung thu là một trong những dịp để các cấp, các ngành, toàn xã hội và gia đình thể hiện trách nhiệm, tình cảm đối với thiếu nhi. Đó cũng sẽ là nguồn động viên rất lớn để các cháu tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện, xây dựng và thực hiện ước mơ hoài bão của mình. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra với những hoạt động sôi nổi, vui tươi thu hút đông đảo các đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi tham gia.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Bình tặng quà cho các cháu thiếu nhi


Phát biểu động viên các cháu thiếu nhi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Bình biểu dương, khen ngợi các em trong năm học qua đã chăm chỉ học tập, rèn luyện, làm được nhiều việc tốt, nhiều cháu đạt thành tích xuất sắc trong phong trào “Thiếu nhi Ninh Thuận thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, đáng khen nhất là những cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng với ước mơ, ý chí và nghị lực của mình đã phấn đấu vươn lên vượt khó, học giỏi, không phụ lòng yêu thương, dạy dỗ của ông bà, cha mẹ, thầy cô. Đồng chí tin tưởng và mong muốn các cháu thiếu nhi trong tỉnh tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, yêu kính thầy cô giáo, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Tại Chương trình, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao 344 suất quà Trung thu cho các em thiếu nhi và 05 suất học bổng Thắp sáng ước mơ cho các em thiếu nhi vượt khó học giỏi./.

Như Ngọc 
Tin đã đưa
(04/06)
(03/06)
(03/06)
(02/06)
(02/06)
(01/06)
(29/05)
(29/05)
(29/05)
(29/05)