Tin từ Sở ngành, Địa phương
 
Khai giảng Khóa Đào tạo chuyên sâu về An toàn thông tin 
11/11/2019 
 

Sáng ngày 11/11, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm Sài Gòn Lab tổ chức Khóa đào tạo chuyên sâu cho các cán bộ chuyên trách công nghệ thông tin với chuyên đề “An toàn thông tin”. Tham dự khai giảng khóa học có đồng chí Đào Xuân Kỳ - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, ông Trần Thanh Phong - Đại diện Trung tâm Sài Gòn Lab, ông Nguyễn Văn Vận - Giảng viên Trung tâm Sài Gòn Lab cùng 34 học viên của các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố của tỉnh.

 

Khóa đào tạo nhằm mục đích bồi dưỡng, trang bị những kiến thức chuyên sâu và thực sự cần thiết cho tất cả các đối tượng chuyên trách về công nghệ thông tin trong các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh nhằm vận hành, quản trị và đáp ứng nhu cầu về cuộc cách mạng an toàn thông tin trong vấn đề tham mưu quản lý nhà nước, an ninh thông tin trên mạng diện rộng của tỉnh. Để từ đó, sử dụng và nâng cao hiệu quả các thiết bị máy tính, mạng phục vụ tốt cho việc tác nghiệp và điều hành của các sở, ban, ngành và chủ động trong việc tham mưu xây dựng kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin tại các cơ quan nhà nước. Trong thời gian 20 ngày đào tạo, các học viên sẽ được đào tạo với 3 nội dung chính, đó là: Chính phủ điện tử - Chữ ký số; Đô thị thông minh; An toàn thông tin.
 

 Đ/c Đào Xuân Kỳ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu khai giảng Khóa học

 Khóa đào tạo do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trung tâm Sài Gòn Lab với mong muốn chuyên nghiệp hóa công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước hiện nay. Đây cũng là một hoạt động nằm trong kế hoạch, chương trình ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hành chính nhà nước năm 2019 của tỉnh Ninh Thuận. 

 Các học viên cùng Lãnh đạo Sở và TT Sài Gòn Lab chụp hình lưu niệm

 

 

(Thủy Hương)