Chính trị - Xã hội
 
Đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh gửi thư khen Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh 
03/04/2020 
 

Ngày 1-4, đồng chí Nguyễn Đức Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh gửi thư khen Sở Y tế và Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thời gian qua, đội ngũ thầy thuốc, cán bộ và nhân viên y tế toàn tỉnh đã phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục những khó khăn, thực hiện tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân trong tỉnh. Đặc biệt, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, với tinh thần trách nhiệm, không sợ khó khăn, hiểm nguy, đội ngũ thầy thuốc, cán bộ và nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tích cực, chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết, có nhiều nỗ lực cố gắng điều trị khỏi bệnh và cho xuất viện 2 bệnh nhân nhiễm vi rút SARS-CoV-2. Kết quả bước đầu thể hiện được trình độ, năng lực chuyên môn trong điều trị các bệnh truyền nhiễm và tinh thần trách nhiệm hết lòng vì người bệnh, xứng danh “Thầy thuốc như mẹ hiền”, góp phần tạo sự an tâm, tin tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi gửi lời khen ngợi và biểu dương những thành tích, những cống hiến vừa qua của đội ngũ thầy thuốc, cán bộ và nhân viên y tế tỉnh nhà và tập thể lãnh đạo, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường và có thể kéo dài, không được chủ quan, lơi lỏng; tôi đề nghị đội ngũ thầy thuốc, cán bộ và nhân viên y tế tỉnh nhà và tập thể lãnh đạo bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh phải quyết tâm cao hơn nữa, trách nhiệm hơn nữa, tiếp tục phát huy kết quả đạt được thời gian qua, thực hiện tốt vai trò là những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19, cùng với các lực lượng khác và nhân dân sớm đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh ta.

Chúc các đồng chí sức khỏe, tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong công tác; cùng toàn Đảng bộ, toàn dân, toàn quân trong tỉnh và cả nước đoàn kết chiến thắng đại dịch COVID-19.

Theo Baoninhthuan.com.vn 
Tin đã đưa
(12/08)
(12/08)
(11/08)
(11/08)
(08/08)
(08/08)
(06/08)
(06/08)
(05/08)
(05/08)