Chính trị - Xã hội
 
Đài Tiếng Nói Việt Nam - VOV thăm, chúc Tết lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh 
22/01/2021 
 

Chiều ngày 21/01/2021, Đài Tiếng nói Việt nam, do ông Vũ Hải Quang, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận. Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Nam đã tiếp đoàn.Đồng chí Trần Quốc Nam - Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đồng chí Vũ Hải Quang - Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam


Ông Vũ Hải Quang – Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam thay mặt đơn vị gởi lời cám ơn đến lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã hỗ trợ đơn vị thực hiện công tác tuyên truyền trong năm qua, đồng thời hỗ trợ đơn vị trong việc xây dựng Đài Phát sóng tại tỉnh Ninh Thuận, đồng chí cũng đề nghị địa phương tiếp tục phối hợp tốt cùng đài trong thời gian tới để giới thiệu hình ảnh Ninh Thuận đến được đông đảo độc giả trong nước và quốc tế biết đến Ninh Thuận nhiều hơn thông qua các chương trình do đơn vị thực hiện.


Tại buổi tiếp, đồng chí Trần Quốc Nam, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã gởi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ, phóng viên, các đơn vị đã hỗ trợ tuyên truyền về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh Ninh Thuận trong năm qua. Đồng chí đề nghị các đơn vị tiếp tục tuyên truyền những điểm mới, nổi bật về phát triển kinh tế của tỉnh trong thời gian tới, đặc biệt về nghề trồng nho, nuôi dê, cừu,… cũng như những tấm gương làm kinh tế giỏi vươn lên thoát nghèo bền vững….

Nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021, đồng chí chúc các nhà báo, phóng viên cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phối hợp hỗ trợ nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà./.

Như Ý