Tin từ Sở ngành, Địa phương
 
Bồi dưỡng công tác dân vận năm 2018 
20/09/2018 
 

Ngày 19/9/2018, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Dân vận năm 2018 cho 90 học viên là cán bộ, công chức Trưởng, Phó phòng các cơ quan cấp tỉnh, huyện. Đến dự lớp bồi dưỡng có đồng chí Lê Đức Kha, Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đức Kha, Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy đề nghị các học viên tham dự lớp bồi dưỡng đầy đủ; tập trung theo dõi, tích cực trao đổi, thảo luận với tinh thần chia sẻ kinh nghiệm và thực sự cầu thị...

Trong thời gian 03 ngày (từ ngày 19/9 đến ngày 21/9/2018), các học viên sẽ được nghe báo cáo trình bày, trao đổi về 05 chuyên đề trọng tâm cơ bản như: Công tác dân vận trong tình hình mới; Một số điểm mới trong Luật Tín ngưỡng Tôn giáo; Kết quả công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh thời gian qua; Một số vấn đề về triển khai mô hình “Dân vận khéo” và công tác tham mưu của cán bộ dân vận chính quyền trong xử lý điểm nóng; Tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp cho các học viên nắm vững các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp cũng như nâng cao chất lượng về công tác dân vận nhằm nâng cao vai trò, vị thế và chất lượng công tác dân vận trong tham mưu việc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách Nhà nước, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII về công tác Dân vận./.

Nhật Hoàng