Tin từ Sở ngành, Địa phương
 
Bế mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 - năm 2019 
22/04/2019 
 

Ngày 20/4/2019, tại Thư viện tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ bế mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 - năm 2019, với chủ đề “Sách - Kết nối tri thức và phát triển”.

Trong 3 ngày diễn ra Ngày Sách Việt Nam, các gian hàng trưng bày đã giới thiệu 1.200 đầu sách với khoảng 300 lượt người tham dự. Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 05 giải nhất, 09 giải Nhì, 11 giải Ba, 35 giải khuyến khích cho các em học sinh tham gia các phần thi: Vẽ tranh với chủ đề “Sách và Cuộc sống”, Tuyên truyền giới thiệu sách với chủ đề “Giới thiệu cuốn sách mà em yêu thích nhất hoặc cuốn sách đã làm thay đổi nhận thức cuộc sống của em”, thi tìm nhanh trên máy tính với chủ đề “Những câu châm ngôn về sách và thư viện” và phần thi kiến thức của em với chủ đề: “Quê hương con người Ninh Thuận”.

Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 – năm 2019 được tổ chức nhằm khẳng định, tôn vinh giá trị của sách; phát triển phong trào đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong đời sống xã hội, hướng tới một xã hội học tập; đẩy mạnh hoạt động sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, quảng bá sách…giúp bạn đọc nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho học tập bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình./.

 


Đai diện BTC trao giải cho các em học sinh tại buổi lễ.

 

 

LTHN 
Tin đã đưa