Tiềm năng du lịch
 
Amanơi Resort: Thiên đường miền đất nắng 
03/10/2014 
 

Mỗi miền đất đều là kỷ niệm, đâu đó trên khắp đất nước Việt Nam, sau những chuyến đi, cây yêu thương lại đơm hoa kết trái. Về Phan Rang, chợt nhớ đến lời thơ của Chế Lan Viên:

“Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở 
Khi ta đi, đất đã hoá tâm hồn!”

Ninh Thuận, vùng đất của nắng và gió, của biển xanh sóng vỗ miên man, đồi núi trập trùng, cát trắng, giàn nho trĩu mọng và giấc mơ Chapi. Tất cả cùng hòa quyện như một bản tình ca ngọt ngào, níu chân du khách không muốn rời xa.

Đến Ninh Thuận, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của thiên nhiên, tạo hóa. Trong bức tranh sơn thủy hữu tình của miền đất nắng, Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Amanơi (thôn Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) hiện lên như cô gái đang độ xuân thì làm đắm say lòng du khách.

Tọa lạc tại bãi biển còn mang đậm nét hoang sơ và núi rừng nguyên sinh với nhiều loại động, thực vật quý hiếm, Amanơi Resort xứng danh là thiên đường miền đất nắng. Trong số những trải nghiệm không thể nào quên về bức tranh Ninh Thuận, Amanơi Resort là một nét chấm phá độc đáo trên hành trình của du khách và bạn bè quốc tế.

Cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức để thêm yêu quê hương Ninh Thuận.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Du khách đắm mình trong nét đẹp hoang sơ của đất trời Ninh Thuận

Duy Minh